Bảo Trì, Bảo Dưỡng Máy Lạnh Tại Nhà.

Tại sao nên bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh (điều hòa) định kỳ?

Cá nhân chúng ta ai cũng biết máy móc hoạt động lâu ngày thì phải bảo trì, bảo dưỡng nhằm kiểm tra và làm vệ sinh và nếu bảo dưỡng máy lạnh hay điều hòa định kỳ sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Cải thiện độ bền của máy: việc kiểm tra, lau chùi thường xuyên sẽ giúp cho máy tránh bị thoái hóa về mặt thẩm mỹ và giữ máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
  • Tiết kiệm điện năng sử dụng: khi máy lạnh hay điều hòa, hoạt động ổn định ở điều kiện tốt nhất, máy sẽ không bị hoạt động quá tải và chạy ổn định hơn, điều này giúp máy lạnh hay điều hòa tiết kiệm điện hơn.
  • Giúp luồng không khí lưu thông trong phòng hợp vệ sinh: Dàn lạnh không vệ sinh sẽ chứa rất nhiều bụi bẩn gây ảnh hưởng tới hoạt động của máy cũng như sản sinh ra vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: không bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh hay điều hòa định kỳ sẽ làm cho máy chạy trong điều kiện quá tải, làm ảnh hưởng tới tất cả những bộ phận khác của máy, lâu ngày máy sẽ hư hỏng nặng và bạn phải tốn một khoản chi phí sửa chữa lớn hơn nhiều.
  • Quan trọng nhất, các bất ổn từ máy lạnh hay máy điều hòa do thiếu bảo trì, bảo dưỡng sẽ làm máy hoạt động không đúng công năng người sử dụng mong đợi. Rõ ràng đây mới là tổn thất lớn nhất vì chúng ta không bỏ tiền để sắm máy lạnh nhưng không được hưởng thụ không khí mát lạnh khi sinh hoạt.

Lắp Đặt Máy Lạnh Tận Nơi 

BẢNG GIÁ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY LẠNH – GIÁ RẺ NHẤT HCM

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Vệ sinh, bảo trì máy lạnh Bộ 1 – 2 bộ: 150.000đ [5 – 7 bộ: 120.000đ] [8 – 10 bộ: 100.000đ] Áp dụng với máy treo tường 1HP – 2.5HP. Áp suất bình chứa gas thì từ 75 – 80 PSI, trường hợp áp suất bình chứa Gas dưới 50 PSI thì nhân viên kỹ thuật sẽ khắc phục nguyên nhân gây thất thoát Gas (mối nối hỏng, xì ống đồng, xì ở dàn lạnh, dàn nóng) và tiến hành nạp Gas thêm dưới sự đồng ý của khách hàng.
2 Khử trùng máy lạnh Bộ 100.000đ Xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh bằng thuốc diệt khuẩn chuyên dụng dành cho máy lạnh của Nhật Bản, giúp không khí thoát ra từ máy lạnh trong lành và vệ sinh hơn.
3 Vệ sinh máy lạnh tủ đứng Bộ 250.000đ – 350.000đ Máy lạnh tủ đứng 5HP
4 Vệ sinh máy lạnh âm trần, áp trần Bộ 350.000đ – 500.000đ Công suất từ 2.5HP – 5HP . Theo độ cao, phức tạp công việc
5 Châm Gas R22 Cái 250.000đ Bơm đúng định lượng, quy cách
6 Châm Gas R410 Cái 450.000đ Bơm đúng định lượng, quy cách

Tại sao nên chọn codienlanhvanphuoc.com làm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh?

codienlanhvanphuoc.com – Địa chỉ bảo trì máy lạnh uy tín, được khách hàng đánh giá cao

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy lạnh nhưng tốt nhất, bạn nên chọn codienlanhvanphuoc.com để sửa máy lạnh bởi:

  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm có thể sửa chữa được mọi lỗi và các hãng khác nhau đảm bảo máy lạnh sau khi sửa xong sẽ hoạt động bình thường.
  • Quy trình bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp.
  • Thay thế linh kiện chính hãng, phù hợp.
  • Có kinh nghiệm bảo trì thực tế với rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau. codienlanhvanphuoc.com đã và đang cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh âm trần, máy lạnh đứng, máy lạnh mẹ bồng con…
  • Chính sách bảo trì đa dạng, ngoài việc bảo trì máy lạnh cho khách hàng cá nhân, codienlanhvanphuoc.com còn cung cấp dịch vụ bảo trì điện lạnh, điện nước…cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh của codienlanhvanphuoc.com có nhiều ưu điểm, bảo đảm cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tìm đến. Nếu bạn đang có nhu cầu bảo trì, sửa chữa máy lạnh, hãy liên hệ với https://codienlanhvanphuoc.com/ để được tư vấn và được sửa chữa kịp thời nhé.